วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556

การบ้านทุกสัปดาห์ของทุกคนทุกกลุ่ม-บันทึกแหล่งเรียนรู้-ศึกษาและร่วมแบ่งปัน-บูรณาการกัน ในวิชาที่ผศ.ประชิด ทิณบุตร สอน

        กิจกรรมการพัฒนาและฝึกทักษะเสริมการเรียนรู้ร่วมกัน: ให้นักศึกษาที่เรียนวิชาต่างๆช่วยกันทำงานสืบค้นแหล่งเรียนรู้ โดยแจ้งที่อยู่ไฟล์-ชื่อเว็บไซต์หรือไฟล์ความรู้ืั้ เกี่ยวข้องในการเรียนใน วิชาออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Arti3413),วิชาออกแบบตัวอักษรเพื่อการพิมพ์ (Artd2304) วิชาเทคโนโลยีเพื่อการออกแบบนิเทศศิลป์(Arti3319)  คนละอย่างน้อย 1 แหล่งต่อสัปดาห์ โดยไม่ให้ซ้ำสาระเนื้อหาที่มีอยู่ในหน้านี้อยู่ก่อนแล้ว (5 คะแนน) ประเมินผล 2 ครั้ง ครึ่งเทอม และปลายเทอม รวม 12 ครั้ง กรอกข้อมูลทุกช่องให้ครบ 
-http://www.arip.co.th/news.php?id=416523 เป็นข่าวของGoogle  ที่ยังคงรุกหนักอย่างต่อเนื่องสำหรับการพัฒนาแอพฯ ต่างๆ ที่ทำงานบนอุปกรณ์โมบาย หลังจากประกาศอัพเดท Google Translate บน Android ให้แปลออฟไลน์ได้ ล่าสุดเอาใจสาวก iOS ด้วยการอัพเดท Gmail ทั้งอินเตอร์เฟซ และคุณสมบัติการทำงานใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีขึ้นบน iPhone และ iPad ติดตามต่อในลิงค์ด้านบน
-http://www.arip.co.th/news.php?id=416543 เป็นข่าวของGoogle เผยแผนที่ขุมทรัพย์ เรื่องสนุกๆที่คุณสามารถค้นหาแหล่งขุมทรัพย์ของโจรสลัดที่อาจแฝงอยู่ตามพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่ น่าตื่นเต้นแบบนี้จะช้าได้อย่างไรล่ะ ติดตามต่อในลิงค์ด้านบน
-http://www.dailynews.co.th/technology/194671 เป็นข่าวที่เตือนสาวกมือถือ ป้องกันตัวเอง จากอาชญากรไซเบอร์ ติดตามต่อในลิงค์ด้านบน
-http://www.arip.co.th/news.php?id=416453 เป็นข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยีของโทรศัพท์ คนที่เพิ่งซื้อ Samsung Galaxy S3 ไปไม่เท่าไหร่อาจเจ็บใจเล็กน้อย เมื่อเห็นเจ้า Galaxy S4 มาเปิดตัวกันไปไม่กี่วันนี้ แต่ก็อย่าเพิ่งถอนหายใจกันไปเพราะมีข่าวว่าฟีเจอร์บางตัวใน S4 ผู้ที่ใช้ S3 มีสิทธิ์ได้ใช้หมือนกัน
ติดตามต่อในลิงค์ด้านบน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น